image banner
Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19
  • Tất cả: 22,543
Đăng nhập
Vinh dự và tự hào là một trong những điểm trường đã 2 lần tổ chức thành công cuộc thi "Em yêu biển đảo quê hương" (lần 1 năm 2017, lần 2 năm 2020), ngày 18/08/2023 vừa qua, thầy Hồ Sỹ Hưng - Hiệu trưởng trường THCS Bông Văn Dĩa được lời mời của Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đến dự toạ đàm trực tiếp trên kênh truyền hình QPVN tại Trường quay S5 Trung tâm PT-TH Quân đội (Quận Đống Đa -Hà Nội). Nhằm tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng lòng yêu nước, yêu biển, đảo và nâng cao trách nhiệm của mỗi chúng ta đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Trân trọng kính mời quý thầy cô, phụ huynh, học sinh đón xem Chương trình tọa đàm giáo dục pháp luật thông qua cuộc thi " Em yêu biển đảo quê hương" được phát sóng vào lúc 20 giờ 40 ngày 27/8/2023 trên kênh truyền hình QPVN.

Tác giả: Hồ Sỹ Hưng

2022 © TRƯỜNG THCS BÔNG VĂN DĨA