image banner
Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19
  • Tất cả: 22,766
Trường THCS Bông Văn Dĩa: Quyên góp tiền hỗ trợ đồng bào miền trung
Để hỗ trợ giúp đỡ đồng bào, học sinh miền Trung vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bão lũ, sạt lở đất. Sáng nay (26/10), 48 cán bộ, giáo viên và gần 1.000 học sinh Trường Trung học cơ sở Bông Văn Dĩa tổ chức đợt ủng hộ, quyên góp tiền gửi đồng bào miền Trung thân yêu.

Các em học sinh Trường THCS Bông Văn Dĩa quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền trung

Với thông điệp “chia sẽ yêu thương”, “giúp đỡ nhau trong hoạn nạn khó khăn” Thầy và trò Trường Trung học cơ sở Bông Văn Dĩa đã nhịn bớt phần ăn sáng của mình, giành tiền giúp đỡ đồng bào miền Trung. Qua đó, nhà trường đã vận động được hơn 20 triệu đồng. Số tiền sẽ kịp chuyển đến đồng bào miền Trung thân yêu. Lòng thành tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tinh thần “nhường cơm sẻ áo” để giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn.       Nhà trường sẽ tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, hội phụ huynh học sinh hỗ trợ quần áo, nhu yếu phẩm, đồ dùng học sinh, sách giáo khoa, tập vở để giúp đỡ các em học sinh miền Trung vượt qua nỗi mất mát, đau thương do bão lũ, sạt lở đất ảnh hưởng./.

Tác giả: Chí Hiểu

2022 © TRƯỜNG THCS BÔNG VĂN DĨA